top 10 công ty du lịch hàng đầu Việt Nam

HOTLINE 0936391933 | 0896631818
EMAIL otripvn@gmail.com
ĐỊA CHỈ Tòa P11 - Khu đô thị Times City - Hà Nội.

Thư ngỏ

TẦM NHÌN

Trên cơ sở lấy khách hàng là trung tâm cho sự phát triển, OTrip.vn hướng đến trở thành trở thành 1 trong TOP công ty lữ hành hàng đầu cả nước vào năm 2020.

Đây là tầm nhìn chiến lược và đầy thử thách nhưng với một mục tiêu chung, OTrip.vn đã và đang hiện thực hoá những mục tiêu chiến lược của mình.

SỨ MỆNH 

Mang lại cảm xúc thăng hoa cho du khách trong mỗi hành trình – Đây là mục tiêu và là sứ mệnh OTrip cam kết và nỗ lực mang lại cho du khách. OTrip.vn trở thành người bạn đồng hành cùng du khách trong mọi hành trình du lịch và tạo ra những giá trị tốt đẹp. Tại OTrip.vn, du lịch không những là hành trình khám phá mà còn là hành trình sẻ chia, thể hiện dấu ấn khác biệt của Thương hiệu OTrip.vn từ 3 thuộc tính thương hiệu: Sự chuyên nghiệp, mang lại cảm xúc thăng hoa cho khách hàng và những giá trị gia tăng hấp dẫn cho du khách sau mỗi chuyến đi. 

TRIẾT LÝ KINH DOANH 

Khách hàng là trung tâm: OTrip.vn luôn khẳng định khách hàng là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh mà OTrip.vn hướng đến, vì khách hàng là người góp phần to lớn xây dựng nên thương hiệu OTrip.vn

Chuyên nghiệp là thước đo: Khẳng định uy tín thương hiệu, với mục tiêu không ngừng phát triển hoàn thiện để đạt đến những tầm cao mới trong định hướng chiến lược vươn ra thế giới.    

Chất lượng là danh dự: OTrip.vn cam kết chất lượng dịch vụ cung cấp đến khách hàng là tốt nhất, điều đó tạo nên sự khác biệt so với thị trường, OTrip.vn xem đó là trách nhiệm, là danh dự của mỗi cán bộ – nhân viên. 
.
.
.
.